Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2020 : Thông tin và số liệu thống kê (Thông tin và Truyền thông, 2021)
Sách Trắng 2020 sẽ có thêm phần đánh giá về kết quả chính việc thực hiện chương trình mục tiêu phát triển công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) của Việt Nam giai đoạn 2015-2019; Khái quát về chương trình chuyển đổi số quốc gia; Bổ sung thêm số liệu về đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp CNTT.