Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2021 : Thông tin và số liệu thống kê - Bộ Thông tin và Truyền thông (H. Thông tin và Truyền thông, 2021)
Sách trắng 2021 cung cấp thông tin, số liệu năm 2020 về tất cả các lĩnh vực do bộ Thông tin và Truyền thông quản lý là : Bưu chính, Viễn thông, Ứng dụng công nghệ thông tin, An toàn thông tin mạng, Công nghiệp công nghệ thông tin - điện tử viễn thông, Báo chí truyền thông. So với các năm trước đây, sách trắng 2021 đã bổ sung thêm nhiều số liệu mới liên quan đến việc phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
Keywords: Công nghệ thông tin