Quản lý dự án công nghệ thông tin - Lê Văn Phùng (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Trình bày kiến thức về dự án và quản lý dự án; lập kế hoạch dự án công nghệ thông tin; các phương tiện phục vụ quản lý dự án; tổ chức triển khai, giám sát và điều chỉnh kế hoạch dự án; quản lý các hoạt động kết thúc dự án