Quản lý dự án công nghệ thông tin - Lê Văn Phùng; Trần Nguyên Hương; Lê Hương Giang (H. Thông tin và Truyền thông, 2015)
Trình bày kiến thức về dự án và quản lý dự án; lập kế hoạch dự án công nghệ thông tin; các phương tiện phục vụ quản lý dự án; tổ chức triển khai, giám sát và điều chỉnh kế hoạch dự án; quản lý các hoạt động kết thúc dự án
Keywords: Công nghệ thông tin