Giáo trình Thương mại điện tử : Từ lý thuyết đến ứng dụng - Nguyễn Việt Khôi (H. Đại học Quốc gia, 2020)
Nội dung sách bao gồm: Tổng quan thương mại điện tử; Thị trường điện tử- Cấu trúc, công cụ và những tác động kinh tế; Bán lẻ(B2C) trong thương mại điện tử; Thương mại điện tử B2C; Chuỗi cung ứng điện tử, thương mại hợp tác và cổng thông tin; Hệ thống thanh toán điện tử; Hành vi khách hàng và Marketing trên Internet.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Kinh Tế
Keywords: Thương mại điện tử