Lập trình ứng dụng - Excel nâng cao - Lập trình VBA trong Excel Dùng cho các phiên bản 2021, 2019, 2016 - Phạm Quang Huấn; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2022)
Giới thiệu lý thuyết và hướng dẫn thực hành lập trình VBA trong Excel: Tổng quan, sự khác biệt giữa VBA và Basic, tham chiếu đến các Range, vòng lặp và điều khiển dòng, các công thức kiểu R1C1, tạo và vận dụng các tên trong VBA, lập trình sự kiện, mảng, tạo các lớp và các bộ sưu tập, các biểu mẫu người dùng.
Keywords: Công nghệ thông tin