Công cụ hỗ trợ dạy học online : Kiểm tra đánh giá với quizmaker. Dạy học và hội thảo từ xa với zoom và google classroom - Nguyễn Văn Thao (Tủ sách STK, 2021)
Hướng dẫn sử dụng quizmaker. Giới thiệu 22 bài tập soạn thảo trắc nghiệm tính điểm và trắc nghiệm không tính điểm rất cần thiết cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học. Hướng dẫn sử dụng zoom và google classrom dành cho giáo viên.