Thấu hiểu marketing bệnh viện: Nguyễn Tiến Đức - Nguyễn Tiến Đức (H. Dân trí, 2021)
Phân tích vai trò của marketing trong tổ chức vận hành bệnh viện, cách thức quản lý đội ngũ marketing, các hoạt động truyền thông chủ yếu trong marketing bệnh viện, cách quảng bá thương hiệu trên phương tiện truyền thông đại chúng và tầm quan trọng của truyền thông nội bộ trong chiến lược marketing bệnh viện.
Keywords: Y học