Giáo trình Đo lường cảm biến : Lý thuyết - Thực hành - Nguyễn Vũ Quỳnh; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2020)
Trình bày những kiến thức cơ bản về thiết bị đo lường điện, cảm biến và bộ chuyển đổi; hướng dẫn từng bước thiết kế các máy đo số, các mạch điện dùng cảm biến với Arduino thông qua các bài tập thực hành cụ thể
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô