Arduino và thiết bị bay - Lê Cảnh Trung; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2020)
Trình bày tổng quan về các thiết bị bay và máy bay không người lái (drone). Giới thiệu một số drone, cấu trúc drone, lắp ráp drone, chuẩn bị drone trước khi bay, xây dựng và điều khiển drone, sửa chữa và bảo trì...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô