Báo cáo mật của tổng thống : Chuyện chưa kể về các báo cáo tình báo vắn tắt gửi đến các tổng thống Mỹ : Sách tham khảo - Priess, David; Mạnh Cường (H. Chính trị Quốc gia sự thật, 2017)
Cung cấp các thông tin hữu ích về những điều xảy ra hằng ngày trong việc điều hành đất nước của các đời tổng thống Mỹ.
Keywords: Sách tham khảo