Bài giảng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Nguyễn Bắc Hùng (Y học, 2018)
Nội dung sách lựa chọn những vấn đề thiết thực cho không chỉ các bác sĩ thuộc chuyên ngành phẫu thuật tạo hình mà còn phục vụ cho việc tham khảo của các bác sĩ thuộc chuyên ngành ngoại tổng quát, chấn thương, ngoại nhi, tai mũi họng, hàm mặt.