Bài giảng nhi khoa : sách đào tạo sau đại học - Phạm Nhật An (Y học, 2019)
Nội dung sách gồm các bệnh lý Nhi Khoa: Hô hấp, Hồi sức cấp cứu - sơ sinh, Huyết học - ung bướu, Tim mạch, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Nội tiết - chuyển hóa - di truyền, Thần kinh - Tâm thần; Truyền nhiễm.