Bài giảng Bệnh học ngoại khoa : Dùng cho sinh viên năm thứ sáu - Đoàn Quốc Hưng (Y học, 2022)
Cuốn sách trình bày chủ yếu là các chủ đề bệnh lý ngoại khoa không mang tính cấp cứu (83%); có trọng tâm đi sâu vào khía cạnh điều trị học của tất cả các chuyên ngành Thần kinh Sọ não, Tim mạch Lồng ngực, Nhi, Tiêu hóa Gan mật, Chấn thương Chỉnh hình, Thận tiết niệu.