Bài giảng triệu chứng học ngoại khoa : Dùng cho sinh viên năm thứ ba - Đoàn Quốc Hưng (Y học, 2022)
Gồm các bài giảng về triệu chứng, hội chứng của một số bệnh ngoại khoa: Hội chứng tắc ruột, chảy máu trong ổ bụng, tắc mật, viêm phúc mạc, khám hậu môn trực tràng, triệu chứng học gãy xương, trật khớp, triệu chứng của nhọt, hậu bối, áp xe, chín mé, khám tiết niệu và sinh dục, khám bệnh nhân chấn thương sọ não, hội chứng chèn ép tuỷ không do chấn thương, hội chứng tăng áp lực nội nọ, hội chứng chèn ép rễ thần kinh thắt lưng cùng...