Sinh lý bệnh học - Nguyễn Ngọc Lanh; Văn Đình Hoa; Phan Thị Thu Anh; Trần Thị Chính (H. Y học, 2022)
Nội dung sách đế cập tới giới thiệu môn sinh lý bệnh; khái niệm về bệnh; đại cương về bệnh nguyên học; đại cương về bệnh sinh học; rối loạn chuyển hóa glucid, rối loạn chuyển hóa protid, rối loạn chuyển hóa lipid; hội chứng chuyển hóa, rối loạn chuyển hóa nước và điện giải; rối loạn thăng bằng acid - base; sinh lý bệnh trạng thoái đói; sinh lý bệnh tế bào;....
ĐTTS ghi: trường Đại học Y Hà Nội bộ môn miễn dịch - sinh lý bệnh
Keywords: Y đa khoa