Từ điển y học Anh - Việt = English - VietNammese medical dictionary - Phạm Ngọc Trí (Văn hóa Thông tin, 2013)
Phiên âm quốc tế chính xác; Định nghĩa và giải thích; Đối chiếu Anh - Việt - Anh; Đầy đủ các thuật ngữ trong nền y học hiện đại.