Tri thức bản địa của các tộc người thiểu số ở Đông Nam Bộ trong tiến trình phát triển xã hội ở Việt Nam : Sách tham khảo - Ngô Văn Lệ; Huỳnh Ngọc Thu; Ngô Thị Phương Lan (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về tri thức bản địa và tổng quan cơ sở hình thành tri thức bản địa của các tộc người thiểu số ở Đông Nam Bộ. Hoạt động kinh tế, sinh hoạt văn hoá - xã hội và tri thức bản địa trong đời sống của các tộc người thiểu số ở Đông Nam Bộ cùng phương thức bảo tồn
Keywords: Du lịch