Bài tập hình học cao cấp - Nguyễn Mộng Hy (Giáo dục, 2010)
Tóm tắt lí thuyết, đề bài tập, hướng dẫn và giải bài tập về không gian afin và hình học afin, không gian Ơclit và hình học Ơclit, không gian xạ ảnh và hình học xạ ảnh