Sổ tay nghề kỹ thuật môi trường - Fischer, Manfred; Loy, Hardy; Steinmann, Gerald A.; Teichgraeber, Burkhard; Đặng Thuỳ Linh (Khoa học và Kỹ thuật, 2021)
Nội dung sách trình bày kiến thức về Quản lý nước, an toàn lao động và bảo vệ sức khoẻ, thoát nước cho khu dân cư - mạng lưới thoát nước, xử lý nước thải, xử lý bùn thải, máy móc và thiết bị, đo lưu lượng, lấy mẫu, phân tích, đo lường, điều khiển, điều chỉnh, kỹ thuật điện, vận hành và bảo dưỡng.