Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ - Nhâm Hùng (Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của các loại bánh dân gian Nam Bộ như bánh bèo, bánh ít, bánh bò... ; giá trị văn hoá trong kỹ thuật làm bánh, ăn bánh, bán bánh và những yêu cầu bảo tồn, phát triển văn hoá ẩm thực độc đáo, tiêu biểu của vùng đất này