Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp - Trịnh Xuân Lai (Xây dựng, 2021)
Lí thuyết cơ bản và các phương pháp nghiên cứu, thực nghiệm trong các công trình xử lí nước cho sinh hoạt và công nghiệp như: khử trùng, khử khí, khử sắt, mangan, xử lí ổn định nước, làm mềm nước