Chiếu sáng tự nhiên công trình kiến trúc & hiệu quả năng lượng - Nguyễn Hoàng Minh Vũ (Xây dựng, 2022)
Nội dung cuốn sách nhằm tổng hợp và giới thiệu các chiến lược thiết kế chiếu sáng tự nhiên cho công trình kiến trúc đã được nghiên cứu và ghi chép trong các tài liệu khác nhau; đồng thời giới thiệu quy trình thiết kế chiếu sáng tự nhiên tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu cắt giảm tiêu thụ năng lượng cho hệ thống chiếu sáng nhân tạo trong công trình.