Dự toán xây dựng: Sách chuyên khảo - Huỳnh Hàn Phong (Xây dựng, 2022)
Nội dung sách nhằm phục vụ học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng thực hành về định giá cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng.