Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở : Phong thủy & các cách hóa giải - Vũ Đức Huynh (Hồng Đức, 2021)
Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Trên thực tế, phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo, có tác dụng cải biến vận mệnh, là nhân tố quyết định sự thành bại. Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp. Vậy theo phong thủy, một khu đất như thế nào là đẹp? Các tác nhân nào của môi trường có lợi và bất lợi, những hình khối kiến trúc nào là tốt lành cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phép phong thủy? Động thổ và sửa chữa nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Cách bố trí nội thất và sử dụng màu sắc cho ngôi nhà? Cuốn sách "Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở" sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là "tổ ấm", là "nơi ước đến, chốn mong về" của mỗi thành viên trong gia đình.