Quản trị chuỗi cung ứng những phương pháp hay nhất - Blanchard, David (H. Tài chính, 2022)
Nội dung sách gồm những nội dung như sau: Phần I: Dẫn nhập về quản trị chuỗi cung ứng; Phần II: Các quy trình cốt lõi truyền thống của quản trị chuỗi cung ứng; Phần III: Các chiến lược chuỗi cung ứng
Keywords: Quản trị Kinh doanh; Chuỗi cung ứng