Đại số đại cương - Hoàng Xuân Sính (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày lý thuyết cơ bản và một số bài tập về tập hợp và ánh xạ, quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình