Lượng giá kinh tế các hệ sinh thái biển ở một số đảo trên vùng biển Việt Nam - Trần Đình Lân; Nguyễn Thị Minh Huyền; Hoàng Thị Chiến; Trần Mạnh Hà; Nguyễn Văn Thành (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018)
Nội dung sách tập trung vào bốn lĩnh vực: Ứng dụng và phát triển công nghệ cao; Tài nguyên thiên nhiên và môi trường Việt Nam; Biển và công nghệ biển; Giáo trình đại học và sau đại học
ĐTTS ghi: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Bộ sách chuyên khảo biển và công nghệ biển
Keywords: Quản lý tài nguyên và môi trường