Động vật đáy hệ sinh thái rừng ngập mặn cần giờ = The zoobenthos of the Can Gio mangrove ecosystem - Nguyễn Thanh Vũ; Nguyễn Ngọc Châu; Nguyễn Đình Tứ; Nguyễn Thanh Hiền; Vanreusel, Ann; Smol, Nic (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2013)
Nội dung sách trình bày về điều kiện tự nhiên rừng ngập mặn Cần Giờ. Khu vực khảo sát, thu mẫu, những hệ thống phân loại động vật đáy rừng ngập mặn Cần Giờ....
ĐTTS ghi: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Bộ sách chuyên khảo Tài nguyên thiên nhiên và môi trường Việt Nam
Keywords: Quản lý Tài nguyên và Môi trường