Bài giảng hệ tiêu hoá : Chương trình Y đa khoa đổi mới - Quách Ngọc Đức (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày kiến thức về hình thái và chức năng của ống tiêu hoá, các tuyến tiêu hoá; vi khuẩn thường trú đường tiêu hoá và Helicobacter pylori; sự hình thành, phát triển và điều hoà hoạt động hệ tiêu hoá.