Bài giảng hệ tiêu hoá : Chương trình Y đa khoa đổi mới - Quách Ngọc Đức; Lê Văn Cường; Hoàng Anh Vũ (Thành phố Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày kiến thức về hình thái và chức năng của ống tiêu hoá, các tuyến tiêu hoá; vi khuẩn thường trú đường tiêu hoá và Helicobacter pylori; sự hình thành, phát triển và điều hoà hoạt động hệ tiêu hoá.
ĐTTS ghi: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Module Tiêu hoá
Keywords: Y đa khoa