Giải phẫu học : Chương trình Y đa khoa đổi mới - Nguyễn Hoàng Vũ (Y học, 2019)
Sách trình bày kiến thức giải phẫu về các hệ cơ quan của cơ thể người: tiêu hoá, sinh sản, cơ xương khớp, thần kinh, nội tiết.