Vận hành, bảo trì các công trình cấp nước nông thôn - Nguyễn Việt Anh (Xây Dựng, 2022)
Nội dung sách giới thiệu các công trình trong hệ thống cấp nước nông thôn, kỹ thuật vận hành và bảo trì công trình, an toàn lao động, quản lý vận hành và cấp nước an toàn khu vực nông thôn.