Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm (Y Học, 2019)
Nội dung sách trình bày về những vần đề chung về kỹ thuật xét nghiệm y học và quản lý chất lượng xét nghiệm; Hóa sinh lâm sàng; Huyết học lâm sàng; Vi sinh lâm sàng; Ký sinh trùng.