Giáo trình hoá sinh học cơ sở - Phạm Thị Trân Châu; Trần Thị Áng; Lê Thị Phương Hoa (H. Giáo dục, 2016)
Sách trình bày kiến thức về cấu trúc, tính chất hoá lý, chức năng sinh học của các chất cơ bản trong hệ thống sống và việc sử dụng hoặc tiềm năng ứng dụng chúng trong thực tế. Trình bày các quá trình chuyển hoá cơ bản của các chất trong hệ thống sống, cơ chế điều hoà các quá trình trao đổi chất.
Keywords: Y đa khoa