Giáo trình quản trị chiến lược trong tổ chức du lịch - Hà Nam Khánh Giao (Tài chính, 2021)
Sách trình bày kiến thức tổng quan về quản trị chiến lược trong tổ chức du lịch. Trình bày các nhân tố tác động, các chiến lược, đánh giá, lựa chọn, thực thi, kiểm soát, điều chỉnh, quản trị chiến lược trong tổ chức du lịch.