Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Nguyễn Cảnh Hợp (Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2022)
"Nội dung bao gồm các kiến thức về sự ra đời và phát triển nhà nước và pháp luật trên thế giới từ nhà nước và pháp luật chiến hữu nô lệ, phong kiến, tư sản đến nhà nước xã hội chủ nghĩa."