Sổ tay luyện dịch tài liệu y khoa - Tuyết Minh (H. Thế giới, 2019)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, cụm từ, mẫu câu và đoạn văn có liên quan đến chủ đề y học như: từ và mẫu câu về bệnh tật; từ và câu về cấu tạo, chức năng và các chứng rối loạn của cơ thể con người; trau dồi kỹ năng đọc hiểu - nghe - nói tiếng Anh y khoa; từ vựng tiếng Anh y khoa
Keywords: Y đa khoa