Phong thuỷ hoá giải - Đào Văn Ngoạn (H. Xây dựng, 2022)
Sách giới thiệu những kiến thức về phong thuỷ: Các trường phái phong thuỷ, Huyền không phi tinh, thuần khí, thu sơn thoát sát và long vận sinh khắc, các loại nhà, lục cung thuỷ pháp trường sinh, an thần sát. Các phương pháp hoá giải của dương cơ như hoá giải mệnh quái và hướng nhà; hoá giải nhà phạm Hoàng Tuyền; hoá giải nhà phạm bát sát; hoá giải nhà phạm không vong; hoá giải hệ sao phúc đức; phong thuỷ hoá giải theo mệnh lý; hoá giải 16 cung huyền không; chọn năm tháng, ngày khởi công, nhập trạch, khai trương theo đáo sơn đáo hướng (vận khí).
Keywords: Kiến trúc