Vật lí đại cương : Dùng cho các trường đại học khối kỹ thuật công nghiệp - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 2020)
Khái niệm, định luật và các vấn đề cơ bản của trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi, dòng điện và từ trường không đổi, hiện tượng cảm ứng điện từ, dao động, sóng cơ, sóng điện từ