Sinh học phân tử (dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) - Nguyễn Văn Thanh (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách nhằm giúp sinh viên hiểu được cấu trúc cơ bản và chức năng của gen. Sách gồm các bài tập: Nhập môn, sao chép ADN, các loại ARN, sự phiên mã và mã di truyền, sinh tổng hợp protein, điều hòa hoạt động gen, nhiễm sắc thể nhân thật, đột biến gen- các phương pháp cơ bản trong nghiên cứu sinh học phân tử.