Kỹ thuật xét nghiệm huyết học và truyền máu ứng dụng trong lâm sàng - Đỗ Trung Phấn (Y học, 2022)
Nôi dung bao gồm 13 chương: Chương 1: Tế bào - Tổ chức học cơ quan tạo máu; Chương 2: Đông máu - Cầm máu; Chương 3: Di truyền huyết học; Chương 4: Sinh hoá huyết học; Chương 5: Miễn dịch huyết học và truyền máu; Chương 6: Người cho máu: Vận động, tuyển chọn, thu nhận máu; Chương 7: An toàn truyền máu: Sàng lọc bệnh nhiễm trùng, phát máu an toàn; Chương 8: Sản xuất, bảo quản và phân phối máu, các sản phẩm máu; Chương 9: Sản xuất và bảo quản các chế phẩm huyết tương; Chương 10: Công nghệ tế bào gốc ứng dụng điều trị bệnh; Chương 11: Một số vấn đề cơ bản trong xét nghiệm huyết học - Truyền máu; Chương 12: Đảm bảo chất lượng xét nghiệm huyết học và truyền máu; Chương 13: Các giá trị sinh học về huyết học và miễn dịch huyết học.