Tổng quan về đô thị & kiến trúc Mỹ - Đặng Thái Hoàng (Xây dựng, 2022)
Nội dung sách trình bày lược trình phát triển đô thị và kiến trúc Mỹ; giới thiệu 20 công trình kiến trúc được ưa thích nhất ở Mỹ; những chặng đường đô thị và kiến trúc Washington D.C, Philadelphia và New York...