Y học hạt nhân Sách dùng đào tạo bác sĩ đa khoa - Phan Sỹ An (Y học, 2009)
Nội dung sách nhằm giúp sinh viên hiểu biết các nội dụng cơ bản của y học hạt nhân. Nắm vững nguyên lý và ưu điểm của các phương pháp định lượng miễn dịch phóng xạ RIA, IRMA và ứng dụng của chúng. Hiểu kỹ cơ chế nguyên lý và ưu điểm chẩn đoán y học hạt nhân thường dùng. Biết cách sử dụng các kỹ thuật y học hạt nhân trong công tác nghiên cứu khoa học...