Bệnh học nội khoa: Sách dùng đào tạo đại học - Đỗ Gia Tuyển; Ngô Quý Châu; Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Trung Anh (Y học, 2022)
Nội dung sách gồm các chương: Chương 1. Hô hấp; Chương 2. Tim mạch; Chương 3. Thận - Tiết niệu; Chương 4. Bệnh học người cao tuổi.