Kỹ thuật siêu âm: Dùng cho đào tạo cao đẵng kỹ thuật y học - Hoàng Ngọc Chương; Trương Thị Hoàng Phương (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Những kiến thức về Kỹ thuật siêu âm là kiến thức cơ bản, nền tảng cho các kỹ thuật siêu âm như siêu âm bụng tổng quát, siêu âm phụ khoa, siêu âm tuyến giáp mà các sinh viên Hình ảnh Y Học phải biết và có thể thực hiện được. Nội dung sách gồm 7 bài, trong mỗi bài đều gồm có mục tiêu, nội dung bài học, phần tự lượng giá; cuối sách có phần đáp án để giúp sinh viên bám sát phần mục tiêu bài học đồng thời tự mình kiểm tra được kiến thức đã học nhằm giúp cho việc tự học được tốt hơn.
Keywords: Kỹ thuật Hình ảnh Y học