Phương pháp nghiên cứu khoa học y học thống kê ứng dụng và phân tích số liệu - Hoàng Văn Minh (Y học, 2014)
Nội dung sách gồm 5 chương: Chương 1: Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học như khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa học, một số thiết kế nghiên cứu khoa học y học phổ biến; Chương 2: Cung cập thêm một số khái niệm cơ bản về thống kê y học, lựa chọn test thống kế theo các mục tiêu phân tích; Chương 3, chương 4 và chương 5 là các chương chủ đạo của cuốn sách, giới thiệu về cách sử dụng phần mềm thống kê STADA và hướng dẫn phương pháp thực hành xử lý và phân tích số liệu với phần mềm này. Phần phụ lục của quyển sách bao gồm danh sách các lệnh cơ bản trong STADA, các dấu điều kiện trong STATA, lời giải đáp các bài tập có trong các chương và các sơ đồ quan trọng được trình bày trong cuốn sách.