Mô phôi phần mô học : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Trịnh Bình (Y học, 2023)
Nội dung sách gồm 2 phần: Mô học đại cương và mô học các cơ quan được xếp thành 16 chương. Phần phụ lục gồm những thông tin được trình bày ngắn gọn của hai chương: Tế bào và máu, sự tạo máu, bạch huyết, giúp sinh viên tra cứu nhanh hơn những thông tin có liên quan khi đọc các chương khác của quyển sách này. Nhiều hình vẽ, ảnh hiển vi và siêu hiển vi được đưa vào từng chương để minh họa.