Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập trắc địa - Phạm Văn Chuyên (H. Xây dựng, 2012)
Sách trình bày một số câu hỏi, bài toán và lời giải những vấn đề trắc địa nhằm ứng dụng trong khảo sát, thiết kế, thi công và sử dụng công trình.
Keywords: Kỹ thuật xây dựng