Sinh thái thảm thực vật = Vegetation ecology - Trần Đình Lý; Trần Thế Bách; Bùi Thu Hà; Nguyễn Hùng Mạnh (H. Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2019)
Nội dung sách trình bày những cơ sở lý luận về hệ sinh thái và thảm thực vật; các yếu tố ảnh hưởng đến thảm thực vật nói chung và rừng nói riêng; diễn thế thảm thực vật; phân loại thảm thực vật; lựa chọn hệ thống phân loại để phân loại thảm thực vật Việt Nam.
Keywords: Kỹ thuật môi trường